Thanh cài răng lược

Thanh cài răng lược hay thanh cài aptomat, Tên tiếng Anh là Comb Busbar. Comb có nghĩa là lược (hàm ý chỉ các răng như răng lược) còn Busbar là thanh cái dẫn điện. Tùy theo từng vùng miền địa phương mà gọi khác nhau.

Nếu như so với cách truyền thống, việc nối giữa các chân của các MCB, MCCB hay Aptomat có cùng pha với nhau được dùng bằng dây dẫn điện (Jump) thì việc dùng thanh cài răng lược tiện hơn rất nhiều.Do kích thước của các Aptomat của các hãng khác như Aptomat Schneider,Aptomat Schneider,Aptomat ABB,Aptomat Siemens,Aptomat Panasonic,Aptomat Sino, LS…khá giống nhau. Nên người ta đã nghĩ ra cách Jump các chân cùng pha của Aptomat lại với nhau bằng thanh cài sẵn. Cùng với việc chế tạo phần Busbar bên trong có thể dịch chuyển được.Nên Thanh cài răng lược này có thể dùng phù hợp với hầu hết các hãng khác nhau.

Với ưu điểm là phần busbar được chế tạo sẵn nên việc truyền tài điện năng cũng hiệu quả hơn bao giờ hết. Chỉ cần vài thao tác đơn giản là có thể cài xong mà không cần dây dẫn. Thanh cài Busbar đang ngày càng phổ biến và trở thành một phần không thể thiếu đối với dân kỹ thuật điện.

Chúng tôi xin giới thiệu với quý khách hàng chi tiết các dòng sản phẩm của công ty TNHH Kỹ thuật PMI như sau: