PMI đạt thoả thuận gia hạn đại lý sản phẩm Daesung tới năm 2026

PMI., Ltd chính thức gia hạn thành công đối tác phân phối ủy quyền tất cả các dòng sản phẩm chính hãng của Daesung CO.,Ltd cho thị trường Việt Nam. Các sản phẩm thuộc 2 lĩnh vực bao gồm: Thiết bị điện công nghiệp và Thiết bị điện dân dụng. Thỏa thuận này được kí kết vào đầu tháng 10/2021 vừa qua thông qua hình thức trực tuyến.

Hiện tại, thị trường truyền thống là Nga, Đức, Hàn Quốc đã dư thừa các sản phẩm thiết bị điện theo tiêu chuẩn Schuko như: Công tắc điện, ổ cắm điện schuko, ổ cắm điện kiểu Hàn Quốc kéo dài…Châu Á đang là thị trường đầy tiềm năng cho các nhà sản xuất. Đặc biệt là thị trường các nước đang phát triển như Việt Nam được cho là có sức hấp dẫn lớn. 

ổ cắm hàn quốc daesung

Trước đây Daesung luôn xem Việt Nam như thị trường thứ yếu. Và dường như “không quan tâm” đến thị trường này. Nhưng từ khi những ông lớn như Samsung, LG… đổ bộ đầu tư vào Việt Nam, kéo theo một loạt các doanh nghiệp Hàn Quốc phụ trợ đầu tư tại Việt Nam. Sau một thời gian làm thị trường thăm dò. Daesung đã quyết định tăng độ phủ của sản phẩm thông qua đại lý chính thức tại Việt Nam là công ty TNHH Kỹ thuật PMI ( Viết tắt là PMI).

Với kinh nghiệm dày dạn trên 5 năm nhập khẩu, phân phối và kinh doanh về lĩnh vực các sản phẩm tự động hoá cho các doanh nghiệp FDI Hàn Quốc. Với tiềm lực tài chính vững chắc, đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, hệ thống phân phối và bán lẻ rộng khắp cả nước thông qua hệ thống đại lý và chi nhánh trên toàn quốc. PMI hiện đang là một trong những nhà cung cấp lớn và uy tín cho các sản phẩm, thiết bị điện Hàn Quốc trong dân dụng như: Ổ cắm điện Hàn Quốc 2 chấu đến 6 chấu, phích cắm điện Hàn Quốc 16A 250V. Công tắc, ổ cắm hàn quốc âm tường…

Ban Lãnh đạo PMI chia sẻ: “Trong lúc diễn biến dịch bệnh covid 19 còn phức tạp, việc Daesung tiếp tục lựa chọn PMI là nhà phân phối ủy quyền được chúng tôi xem là một bước ngoặc mới về hợp tác kinh doanh thể hiện sự tin tưởng, đoàn kết hướng tới những mục tiêu chung của cả 2 bên”. Mặc dù kinh tế thế giới còn nhiều ảm đạm, tuy nhiên thoả thuận này cũng mở ra nhiều cơ hội cho cả bên.