Quạt hút tủ điện

QUẠT HÚT TỦ ĐIỆN được nhập khẩu trực tiếp từ thương hiệu nổi tiếng Jason Fan có nhà máy tại Trung Quốc và Mỹ. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất quạt. Quạt hút tủ điện Jason Fan được sử dụng rộng dãi trong tất cả các loại tủ điện như: Tủ biến tần, tủ server, tủ điều khiển, tủ phân phối, tụ bù, tủ điều khiển bơm…


Quạt hút tủ điện được thiết kế nhỏ gọn với khả năng làm mát cực tốt với lưu lượng gió trao đổi cao. Quạt hút tủ điện được chia làm 3 bộ phận chính. Đó là Quạt, Tấm lọc và cửa gió. Trong đó tấm lọc có thể dễ dàng tháo ra để vệ sinh hoặc thay thế. Việc lắp đặt cực kỳ đơn giản, chỉ cần khoét lỗ trên bề mặt tủ là có thể lắp trực tiếp lên luôn mà không cần bất kỳ phụ kiện phụ trợ nào.


Quạt hút tủ điện được thiết kế với nhiều cấp điên áp khác nhau như: điện áp 110V, 24 VDC và 220VAC. Điều đó giúp cho việc chọn quạt dễ dàng hơn với người sử dụng, khi sử dụng cấp điện áp có sẵn trong tủ mà không cần bộ chuyển đổi.

                          quạt thông gió tủ điện, quạt cho tủ điện

Quạt hút tủ điện được chế tạo với lưu lượng khác nhau phù hợp với từng mục đích sử dụng của người lắp đặt. Nếu tủ điện bị nóng quá có thể chọn loại có lưu lượng cao và ngược lại, chọn lưu lượng nhỏ khi tủ có lượng nhiệt tỏa ra không đáng kể.
Quạt hút tủ điện được chế tạo theo tiêu chuẩn Rosh với cấp bảo vệ IP54. Phù hợp cho các tủ trong nhà. Màu sắc RAL7035 trùng với màu tủ điện nên tạo ra cảm giác liền khối, không có nét đứt đem cảm giác hài hòa.


Công ty TNHH Kỹ thuật PMI tự hào là một trong các nhà cung cấp giải pháp làm mát cho tủ điện tại Việt Nam. Để có thêm thông tin về sản phẩm, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0944.065.752 hoặc email: duy_luan@pmie.vn