Ống co nhiệt nhiều màu

Ống co nhiệt hay ống gen co nhiệt là loại ống được sử dụng nhiều trong ngành điện. Dưới tác dụng của nhiệt, ống sẽ co nhỏ lại, bọc chặt vật được bọc. Ống co nhiệt được sử dụng nhiều trong ngành điện, dùng để bọc cáp điện và thanh cái đồng. Có tác dụng cách điện, chống sự mài mòn từ môi trường, dùng để sửa chữa lớp cách điện trên 1 đoạn dây bị hỏng.

Ống co nhiệt đa dạng về màu sắc và chủng loại kích thước khác nhau. Chỉ tính riêng về màu sắc có ống co nhiệt màu đỏ, ống co nhiệt màu vàng, ống co nhiệt màu đen, ống co nhiệt màu trắng, ống co nhiệt vàng xanh, ống gen co nhiệt màu đỏ, ống gen co nhiệt màu vàng, ống gen co nhiệt màu đen, ống gen co nhiệt màu trắng, ống gen co nhiệt vàng xanh.

gen co nhiệt

Về kích cỡ, ống co nhiệt có kích cỡ nhỏ nhất là ống co nhiệt phi 0.6, ống co nhiệt phi 1, ống co nhiệt phi 16, 18…đến ống co nhiệt phi 300.

Về cấp độ cách điện, ống co nhiệt được chia làm 2 loại. Đó là ống co nhiệt hạ thế 0.6 kv, và ống co nhiệt trung thế từ 1kv trở lên.


Ống co nhiệt thường được chế tạo bằng nylon hoặc polyolefin có thể được co lại theo chiều dọc khi được hơ nóng. Ngoài ra với thành phần của từng loại phụ gia bổ sung khác nhau, mà ống co nhiệt có nhiều loại. Từ loại siêu mỏng tới micromet, đến ống mềm, ống cứng, tỉ lệ co ngót…


Hiện nay có rất nhiều nhà sản xuất các loại sản xuất ống gen co nhiệt khác nhau. Về bản chất các ống co nhiệt này đều có tính năng như nhau. Do đó việc lựa chọn của khách hàng chỉ còn phụ thuộc chủ yếu vào màu sắc và kích thước ống.
Vài nét về công ty PMI.

Công ty TNHH Kỹ Thuật PMI là tổng kho phân phối ống co nhiệt tại miền bắc. Các sản phẩm được cung cấp bởi công ty có chất lượng tốt được sử dụng nhiều trong điện lực EVN, các nhà máy chế tạo linh kiện điện tử. Với những nỗ lực không ngừng. Công ty chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng tiêu chí: Tốt nhất- Rẻ nhất- Nhanh nhất.