Ổ Cắm Và Phích Cắm Điện

PMIE.,LTD tự hào là nhà cung cấp số 1 tại Việt Nam về các dòng ổ cắm điện và phích cắm điện trên thế giới. Các sản phẩm của chúng tôi nằm trong một dải rộng từ ổ cắm điện công nghiệp đến ổ cắm điện dân dụng, chủng loại ổ cắm của nhiều nước khác nhau.

Ổ cắm điện

Chúng tôi chuyên cung cấp các dòng ổ cắm điện:

Ổ cắm điện Hàn Quốc hay còn gọi là ổ cắm điện schuko. Đây là dòng ổ cắm phổ biến nhất dùng trong cả công nghiệp và dân dụng. Đặc điểm của ổ cắm điện Hàn Quốc này là thích hợp nhiều loại phích cắm chân tròn, dòng 16A, 250V. Sản phẩm có nhiều loại như ổ cắm hàn quốc 2 lỗ, ổ cắm hàn quốc 3 lỗ, ổ cắm hàn quốc 4 lỗ, ổ cắm hàn quốc 5 lỗ, ổ cắm hàn quốc 6 lỗ.

Ổ cắm điện công nghiệp– 1 sản phẩm thế mạnh của chúng tôi. Với tiêu chuẩn IP44 và IP67 đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe nhất về điều kiện làm việc.Ổ cắm công nghiệp của PMIE VIETNAM đã được nhiều doanh nghiệp cả trong Nam và ngoài Bắc tin dùng. Hiện tại PMIE VIETNAM đang phân phối hai dòng sản phẩm cao cấp là xuất Mỹ và xuất Trung Quốc.

Phích cắm điện

Trong thế giới phích cắm có lẽ phải đến hàng trăm loại nhưng tựu chung có những loại sau đây.

– Phích cắm điện loại B/Plug type B
– Phích cắm điện loại C/Plug type C
– Phích cắm điện loại D/Plug type D
– Phích cắm điện loại E/Plug type E
– Phích cắm điện loại G/Plug type G
– Phích cắm điện loại H/Plug type H

Chúng tôi tự hào có thể đem đến bất cứ loại phích cắm của bất cứ quốc gia nào mà khách hàng yêu cầu. Phích cắm của chúng tôi tuân theo các tiêu chuẩn IEC,CCC, RoSH

Cũng tương tự như phíc cắm điện dân dụng thì phích cắm điện công nghiệp cũng có rất nhiều loại với chủng loại mẫu mã khác nhau. Có những loại phích cắm điện công nghiệp bình thường nhưng cũng có những loại phích cắm cao cấp, yêu cầu khắt khe về kỹ thuật.

PMIE VIETNAM luôn nỗ lực cố gắng không ngừng để thỏa mãn những nhu cầu của khách hàng. Hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi để có thêm thông tin chi tiết.