Ổ cắm điện văn phòng Hàn Quốc

Hàn Quốc hiện nay đã thay thế Nhật Bản trở thành nước đầu tư lớn nhất tại Việt Nam. Chỉ tính riêng ông lớn Samsung đã chiếm tới 23% tỉ lệ kim ngạch xuất khẩu của Việt Nam. Đó thực sự là một con số khổng lồ. Làn sóng đầu tư của các doanh nghiệp Hàn Quốc kéo theo nhiều ngành công nghiệp phụ trợ phát triển. Đó thực sự là cơ hội lớn của Việt Nam.

Hiện nay có rất nhiều loại ổ cắm điện khác nhau sử dụng trong văn phòng. Nếu như đối với văn phòng Việt Nam, các ổ cắm kéo dài Lioa hoặc Sino được tin dùng. Thì trong các văn phòng Hàn Quốc loại khác. Chỉ có duy nhất một kiểu ổ cắm điện được dùng. Đó là ổ cắm điện Hàn Quốc hay ổ cắm điện Schuko. Với đặc điểm có chân tiếp địa, dòng định mức 16A 250V. Không những thế, các ổ cắm này còn được dùng rất nhiều trong các nhà máy sản xuất linh kiện điện tử.

Dưới đây là một số hình ảnh thực tế sản phẩm

1. Ổ cắm điện Hàn Quốc loại 1 công tắc

2. Ổ cắm điện Hàn Quốc loại mỗi lỗ 1 công tắc

Công ty TNHH Kỹ thuật PMI là đơn vị chuyên cung cấp các dòng ổ cắm điện Hàn Quốc, ổ cắm điện Hàn Quốc 2 lỗ, ổ cắm điện Hàn Quốc 3 lỗ, ổ cắm điện Hàn Quốc 4 lỗ, ổ cắm điện Hàn Quốc 5 lỗ, ổ cắm điện Hàn Quốc 6 lỗ, phích cắm điện Hàn Quốc, phích cắm chuyển đổi Hàn Quốc, ổ cắm điện cài thanh ray, ổ cắm điện schuko, ổ cắm điện tiếp địa.

Nếu quý khách có yêu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0944-065-752 hoặc qua email: sales@pmie.vn