Ổ Cắm Điện Hàn Quốc Giá Rẻ

Tại Việt Nam, vốn đầu tư FDI đầu tư từ Hàn Quốc ngày càng gia tang. Trong đó gã khổng lồ Sam Sung đã quyết định đầu tư xây dựng 2 nhà máy lớn, một nhà máy tại khu công nghiệp Sông Công tỉnh Thái Nguyên và 1 nhà máy tại phía Nam, góp phần đáng kể vào doanh số vốn đầu tư tại Việt Nam. Tất cả các thiết bị của Sam Sung gần như nhập khẩu hoàn toàn. Nhỏ như cái bu long, ổ cắm điện schuko, ổ cắm điện Hàn Quốc, đến các thiết bị lớn như máy in mạch, máy gia công đều nhập khẩu hoàn toàn từ Hàn Quốc.

Ổ cắm điện Hàn Quốc hay còn gọi ổ cắm điện Schuko là dòng ổ cắm bắt buộc sử dụng trong các nhà máy Hàn Quốc như Sam Sung, hay Quế Võ. Thực ra không chỉ có các nhà máy của Hàn Quốc mới sử dụng loại ổ cắm này, mà các nhà máy Nhật Bản, Mỹ, Singapor…cũng dùng rất nhiều.

Đặc điểm của dòng ổ cắm điện Hàn Quốc này là sử dụng cho phích cắm 2 chân + 1 chân tiếp địa (phích cắm schuko), có điện áp 250 V, 16 A. Đây là điểm khác biệt lớn đối với các dòng ổ cắm dân dụng như chúng ta thường thấy của Lioa hay của Sino.

Ổ cắm điện Hàn Quốc có độ an toàn cao hơn rất nhiều so với các ổ cắm điện của Lioa vì nó có chân tiếp địa, chính vì thế nó được sử dụng rất phổ biến trong các nhà máy công nghiệp. Hiện tại ngoài thị trường dân dụng, ổ cắm điện Hàn Quốc chưa được dùng phổ biến vì chúng ta chỉ sử dụng điện 1 pha có 2 dây, nên chân tiếp địa thứ 3 của ổ cắm điện Hàn Quốc không có tác dụng.

PMIE VIETNAM là nhà cung cấp hàng đầu các dòng ổ cắm điện Hàn Quốc tại Việt Nam. Sản phẩm của chúng tôi bao gồm:

– ổ cắm điện Hàn Quốc 2 lỗ, dây dài 1,5 m; 3 m; 5 or 7 m

– ổ cắm điện Hàn Quốc 3 lỗ, dây dài 1,5 m; 3 m; 5 or 7 m

– ổ cắm điện Hàn Quốc 4 lỗ, dây dài 1,5 m; 3 m; 5 or 7 m

– ổ cắm điện Hàn Quốc 5 lỗ, dây dài 1,5 m; 3 m; 5 or 7 m

– ổ cắm điện Hàn Quốc 6 lỗ, dây dài 1,5 m; 3 m; 5 or 7 m

Ghi chú: Ổ cắm điện Hàn Quốc thực chất là dòng ổ cắm điện Schuko. Đây là một dạng chuẩn ổ cắm được dùng phổ biến tại Châu Âu, đặc biệt tại Đức và Nga.