Ổ cắm điện Hàn Quốc 2 lỗ đế nổi

Ổ cắm điện Hàn Quốc 2 lỗ  đế nổi hãng Winners là dòng ổ cắm được sử dụng phổ biến tại Hàn Quốc. Ổ cắm 2 lỗ hàn quốc này được dùng nhiều tại các nhà máy FDI Hàn Quốc tại Việt Nam như Samsung, ELK VINA, DK, CANON, BANGJOO, các nhà máy may mặc.Ổ cắm điện Hàn Quốc 2 lỗ có điện áp 250V với dòng 16A được in nổi trên vỏ.


Khác với ổ cắm Hàn Quốc 2 lỗ đế âm, cũng có dòng 16A-250V. ổ cắm điện 2 lỗ đế nổi Hàn Quốc được gắn nổi trên bề mặt tường, còn ổ cắm điện Hàn Quốc 2 lỗ đế âm được gắn chìm vào tường và thường phải dùng thêm 1 hộp đế âm.
Ổ cắm điện Hàn Quốc thực ra chỉ là tên gọi cho ổ cắm điện xuất xứ từ Hàn Quốc. Đây là dòng ổ cắm điện Schuko được sử dụng nhiều ở các nước Châu Âu như Đức, Hà Lan…các quốc gia Châu Á như Nhật Bản, Hàn Quốc. Tại Hàn Quốc dòng ổ cắm điện này được sử dụng phổ biến và trở thành tiêu chuẩn chung cho các hãng sản xuất thiết bị điện. Đây là dòng ổ cắm điện có độ bền cao, có chân tiếp địa an toàn. Sản phẩm có độ thẩm mỹ cao cũng như hầu hết các sản phẩm khác xuất xứ từ Hàn Quốc như chúng ta thường thấy.

 • Thông Tin Sản Phẩm
  Hãng sản xuất: Winners
  Model: NCP2-02222
  Xuất xứ: Hàn Quốc
  Dòng điện: 16A- 250V
  Kiểu ổ cắm: Schuko Type F
  Vật liệu: Vỏ nhựa P.C/PBT
  Chấu dẫn điện: Đồng 99,99%
  Kích thước: 100 x 50 x 40,3 mm
  Khối lượng: 110gr
  Đóng gói: 10 chiếc/hộp
  Bản vẽ chi tiết sản phẩm
 • Bản vẽ chi tiết sản phẩm