Lạt Thít Inox Siêu Rẻ

Có lẽ chưa được phổ biến như lạt nhựa nhưng lạt thít Inox hay dây thít Inox đang ngày càng được dùng nhiều trong các ứng dụng của cuộc sống. Khác với lạt thít nhựa, lạt thít Inox có độ bền cao, có thể hoạt động được trong môi trường có độ ẩm và nhiệt độ cao, không bị lão hóa theo thời gian. Đặc biệt khả năng chịu lực tốt nên lạt thít inox được sử dụng nhiều trong các ứng dụng liên quan đến độ bền và chịu lực cao.

Nếu vòng qua trên thị trường, chúng ta sẽ rất khó để tìm một nhà sản xuất thực sự loại lạt thít này. Có lẽ do chi phí cao và ứng dụng chưa nhiều nên nhiều nhà sản xuất còn chưa mặn mà với loại dây thít này. Tuy nhiên chính điều đó lại là mảnh đất hứa hẹn cho các nhà sản xuất nhỏ lẻ sau này bởi nhu cầu chắc chắn sẽ tăng lên.

PMIE VIỆT NAM tự hào là nhà sản xuất số 1 tại Việt Nam hơn 10 năm qua, cho ra đời nhiều loại lạt thít Inox như: Lạt thít Inox dạng thang, lạt thít inox đầu tròn (ball lock), lạt thít inox có phủ nhựa…kích thước sản phẩm cũng rất đa dạng, với nhiều chủng loại khác nhau.

Về bề rộng của lạt thít inox, phổ biến nhất trên thị trường hiện nay là loại bản 4.6; 7.9; 10 và 12. Tất nhiên cũng có 1 số loại cá biệt khác. Độ dày của dây thít Inox thường là 0.25 mm, còn về chiều dài thì rất có rất nhiều loại khác nhau, dễ dàng cho khách hàng lựa chọn.

Đúng như tên gọi của lạt thít inox, vật liệu để sản xuất là Inox 204, 304, 408. Khách hàng cần phân biệt rõ loại vật liệu bởi nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới giá thành của sản phẩm. Có rất nhiều khách hàng thắc mắc khi hỏi tại sao cùng 1 loại sản phẩm mà mỗi chỗ lại bán với giá khác nhau như thế. Điều đó sẽ làm cho các chủ hàng gặp rất nhiều khó khăn khi tư vấn cho khách hàng.

Hiện tại PMIE VIỆT NAM cũng đang mở rộng chi nhánh và đại lý phân phối trên toàn quốc. Hy vọng trong thời gian không xa, sản phẩm chúng tôi sẽ sớm đến với các khách hàng ở xa nhất với giá thành rẻ và cạnh tranh nhất