Lạt Thít Inox, Dây Thít Inox

Lạt thít Inox, dây thít Inox hay còn gọi là dây thít Inox được sử dụng phổ biến để giữ, buộc các mục với nhau. Chủ yếu là cáp điện và dây dẫn. Bởi vì chi phí thấp, dễ sử dụng, mối buộc đẹp nên lạt thít Inox được sử dụng phổ biến trong các môi trường khắc nghiệt cao như dầu mỏ, vùng ven biển, mỏ…

Lạt thít Inox, dây thít Inox được phát minh bởi Thomas & Betts vào năm 1958 dưới tên gọi là Ty- Rap. Lúc đầu dây thít Inox được sử dụng trong ngành hàng không vì có khả năng chịu mài mòn, nhiệt độ cao, không gì. Ngày nay Lạt thít Inox, dây thít Inox được ưu tiên sử dụng ngoài trời, trong các môi trường đòi hỏi chống cháy nổ mà lạt thít nhựa không thể đáp ứng được.

PMIE tự hào là nhà cung cấp lạt thít Inox, dây thít Inox. Ngoài cung cấp trực tiếp đến khách hàng đặt mua online. PMIE còn cung cấp lạt thít Inox, dây thít Inox cho các cửa hàng ở Chợ giời để phân phối đi các tỉnh trong cả nước. Để tham khảo các loại lạt thít Inox, dây thít Inox, quý khách hàng có thể truy cập vào link bên dưới để tham khảo chi tiết.

PMIE chúc quý khách hàng lựa chọn được sản phẩm ưng ý, rẻ, đẹp và bền.