Làm thế nào mua đúng ổ cắm điện Hàn Quốc?

Việc mua đúng ở đây được hiểu là mua đúng chủng loại và đúng giá. Trong đó mua đúng Chủng loại ổ cắm điện Hàn Quốc là quan trọng hơn cả. Bởi khi chọn sản phẩm sai sẽ dẫn đến những hậu quả về sau như chậm tiến độ, phạt hợp đồng…đó là điều mà cả người bán và người mua đều không mong muốn.
Ổ cắm điện Hàn Quốc là kiểu ổ cắm điện chỉ Hàn Quốc có?
Đây là một suy nghĩ có phần sai lệch đến từ thói quen của người Việt. Bản chất ổ cắm điện Hàn Quốc là 1 loại ổ cắm trên thế giới, được gọi là ổ cắm điện SchukoTất cả các ổ cắm này điện đều được sản xuất theo tiêu chuẩn điện áp 250 V và dòng điện có thể là 10/16A.

Bạn có thể tham khảo về dòng ổ cắm điện Schuko tại ĐÂY

Hoặc link truy cập: https://en.wikipedia.org/wiki/Schuko

Một kiểu ổ cắm điện schuko

Như thế khi chúng ta mua ổ cắm điện Hàn Quốc, chúng ta phải hiểu là chúng ta đang cần tìm ổ cắm điện Schuko có xuất xứ từ Hàn Quốc. Bản thân quốc gia Hàn Quốc không tự sáng tạo ra loại ổ cắm nào cho riêng họ. Bởi quy luật phát triển chung của thế giới là tiến đến đồng nhất. Cũng như Tiếng Anh đang được dùng như một ngôn ngữ chung của thế giới.
Như vậy nếu không có yêu cầu đặc biệt, bạn chỉ cần mua ổ cắm điện Schuko là đúng loại khách hàng yêu cầu.Ổ cắm điện này thường có loại ổ cắm điện 2 lỗ, ổ cắm điện 3 chấu, ổ cắm điện 4 lỗ, ổ cắm điện 5 lỗ và ổ cắm điện 6 lỗ. Chiều dài dây chúng ta có thể lựa chọn từ 1,5m đến 10m.
Các hãng thương hiệu phần lớn đều là OEM.
Ngày nay chỉ với vài cú click chuột chúng ta có thể tìm ra được hàng trăm các trang web bán ổ cắm điện Hàn Quốc với nhiều mức giá khác nhau. Do đó để tìm được giá gốc của sản phẩm là một điều khá khó khăn. Ví dụ như trên trang thương mại điện tử Gmarket của Hàn Quốc,đây là trang thương mại điện tử lớn nhất ở quốc gia xử xở Kim Chi này.


Chúng ta có thể thấy hàng trăm các hãng khác nhau như: 3M, kotech, Lotte, MultiConsent, Dinaco, Dosel, Huyndai, Winners…
Do đó để mua được giá rẻ nhất các bạn phải tìm cho ra được các nhà sản xuất, ví dụ như: Winners, Dong Yang. Cách tốt nhất là nhập khẩu trực tiếp từ các hãng này để được chiết khấu cao nhất.
Mua số lượng ít, mua qua nhà phân phối tại Việt Nam là tốt nhất.
Chi phí vận chuyển sẽ cấu thành phần lớn lên giá bán của sản phẩm. Bởi việc mua số lượng nhiều và ít cũng đã có mức giá khác nhau. Chi phí vận chuyển cũng tương tự như vậy.
Các nhà phân phối Việt Nam đều có mức cạnh tranh giá khá tốt. Bởi vì họ đặt mua số lượng lớn và stock nhiều hàng. Nếu chỉ mua với số lượng vừa phải. Lời khuyên tốt nhất là nên mua qua các đại lý phân phối. Ngoài các giấy tờ hợp lệ, họ cũng có thể chiết khấu với mức giá tốt nhất cho bạn