Dây Thít Lạt Thít Inox

Dây thít Inox “JIUHONG” là sản phẩm nổi tiếng và thương hiệu được sản xuất với chất lượng cao trên dây chuyền hiện đại. Lạt thít Inox cung cấp giải pháp cho yêu cầu về buộc, thít, thắt nhiều thiết bị khác nhau. Dây thít Inox hiện đang được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp và ứng dụng khác nhau trên toàn thế giới.

Lạt thít Inox hay Stainless Steel Cable Tie hiện được chế tạo đảm bảo tuân theo các yêu cầu về vật lý và hóa học, tuân thủ đầy đủ theo các tiêu chuẩn về chất lượng và an toàn của chức năng “Thít” các vật dụng. Lạt thít Inox có cạnh không sắc, đầu tròn để đảm bảo thuận tiện và nhanh chóng nhất trong quá trình buộc, thắt. Ngoài ra lạt thít Inox còn được chế tạo có khả năng chống sự ăn mòn từ môi trường, có thể được thắt bằng tay hoặc bằng súng bắn lạt thít đều được.

Sản phẩm dây thít Inox “Jiuhong” được chế tạo bằng cả 2 loại vật liệu đó là AISI 304 (Inox 304) và AISI 316 (Inox 316). Dây thít inox có cả 2 loại đó là không phủ hoặc phủ nhựa. Dây thít Inox có thể sử dụng cho các ứng dụng trong nhà, ngoài trời và các ứng dụng đi ngầm dưới lòng đất.

PMIE hiện tại đang là nhà cung cấp số 1 tại Việt Nam về các sản phẩm lạt thít inox, dây thít inox,stainless steel cable tie với thương hiệu “JIUHONG” phục vụ cho nhiều ứng dụng và giải pháp khác nhau. Hiện tại sản phẩm của chúng tôi đã có mặt tại các ngành:

– Tự động hóa.

– Truyền thông.

– Giao thông.

– Năng lượng.

– Đóng tàu.

– Các ứng dụng liên quan đến cáp điện.

– Lọc dầu hóa dầu.

– ứng dụng offshore