Daesung và PMI Triển Lãm Tại VIPPREMIUM 2023

Từ 1/6 đến 4/6/2023. Công ty TNHH Kỹ Thuật PMI kết hợp với công ty DAESUNG tổ chức gian hàng triễn lãm các sản phẩm tại Hồ Chí Minh. Với mong muốn giới thiệu và hợp tác với các đối tác tại Việt Nam. Triển lãm cũng là cơ hội để khách hàng nhỏ là các hộ gia đình có thể tìm hiểu và đặt mua các sản phẩm chính hãng.

Phát biểu tại triển lãm, Ông Park Kijun – giám đốc bộ phận phòng bán hàng và xuất khẩu: Việt Nam là thị trường tiềm năng mà Daesung đang mong muốn hướng tới. Dù vào sau thị trường, nhưng các sản phẩm của Daesung đang ngày càng mở rộng và được khách hàng tin tưởng sử dụng. Thông qua nhà phân phối tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết không những mang đến các sản phẩm tốt, mà còn mang đến các dịch vụ sau bán hàng tốt nhất cho khách hàng.

Daesung là thương hiệu thiết bị điện dân dụng nổi tiếng tại Hàn Quốc. Với lịch sử phát triển hơn 34 (tính đến năm 2023). Các sản phẩm của Daesung được dùng phổ biến trong cả công nghiệp và dân dụng như: Ổ cắm điện Hàn Quốc, Phích cắm điện Hàn Quốc, Nút bịt ổ cắm điện, công tắc ổ cắm điện trong nhà…vv.

Thông qua đại diện hãng tại Việt Nam là công ty TNHH Kỹ Thuật PMI. Daesung.,Ltd mong muốn được mở rộng hợp tác với tất cả các Quý công ty và khách hàng. Chúng tôi hy vọng rằng: với sản phẩm chất lượng tốt + giá thành cạnh tranh sẽ là cơ hội để chúng tôi có thể chinh phục người dân Việt Nam trong tương lai gần.