Cầu đấu UK2.5

Họ cầu đấu UK và dòng cầu đấu UK2.5

Bạn đang cần tìm 1 loại cầu đấu điện? Bạn cần mua cầu đấu UK mà không biết liệu có đúng loại hay không?Bạn đã đi tìm mua cầu đấu UK2.5 tại Hà Nội mà không biết ở đâu bán…Và còn rất nhiều thắc mắc nữa.

Lịch sử hình thành của Họ cầu đấu UK

Quay ngược lại thời gian, vào năm 1922 khi Hugo Knümann có ý tưởng thiết kế ra 1 dòng cầu đấu để dễ dàng thuận tiện khi đấu dây điện. Ông cùng với các cộng sự của mình đã nghiên cứu ra dòng cấu đấu và đặt tên là cấu đấu UK. Trải qua hơn 97 năm từ những thế hệ sản phẩm cầu đấu UK đầu tiên. Ngày nay cầu đầu UK2.5 đã được chuẩn hoá trên toàn thế giới. Sản phẩm được thiết kế đẹp hơn, chất lượng hơn. Và đặc biệt vẫn thuận tiên khi thao tác bằng vặn vít để đấu dây như thế hệ đầu tiên.

Nói về cầu đấu UK. Thì có rất nhiều loại cầu đấu UK. Nó được phân loại theo kích thước dây đầu vào và đầu ra. Ví dụ như cầu đấu UK 1.5; Cầu đấu UK2.5, Cầu đấu UK5N, cầu đấu UK6, Cầu đấu UK10, Cầu đầu UK16…và còn rất nhiều loại lớn hơn nữa.

[ux_gallery ids=”1294,1293″ columns=”2″]

Thông số kỹ thuật

Đặc điểm chung nhất của cầu đấu UK đó là đêù cài trên hệ thanh dinrail TS 15/35. Đây cũng là thanh dinrail có tiêu chuẩn chung dùng cho toàn bộ các thiết bị điện, không chỉ riêng cầu đấu UK.

[ux_banner height=”50%” bg=”1292″ bg_color=”rgb(255, 255, 255)” bg_overlay=”rgba(190, 190, 190, 0.2)”] [/ux_banner]

Vậy tại sao bài viết lại có tựa đề riêng dành cho cầu đấu UK2.5?

Trong các series cầu đấu UK thì có lẽ cầu đấu UK là dòng sản phẩm hay được sử dụng nhất. Nó dùng cho các dây 2.5 trở xuống, được dùng nhiều trong các tủ điện điều khiển. Điều khiển là nơ ron thần kinh của tự động hoá. Vì thế số lượng dây điều khiển nhiều vượt trội so với dây khác. Vì thế cầu đấu UK2.5 hay còn được gọi là cầu đấu điều khiển.

Để sử dụng hiệu quả nhất vài trò cầu đấu UK. Thì đầu cốt điện cũng rất quan trọng. Đối với các cầu đấu UK, thì tốt nhất là sử dụng đầu cốt kim rỗng hay Pin rỗng, kim thông… như hình bên dưới

Công ty TNHH Kỹ thuật PMI tự hào là là đơn vị phân phối các sản phẩm: Cầu đấu UK1.5; Cầu đấu UK2.5; Câù đấu UK5N; Cầu đấu UK6N…Chúng tôi cam kết:

  • Hàng chính hãng 
  • Đúng vật liệu chuẩn Inox 304 hoặc Inox 316
  • Xuất hoá đơn đỏ VAT

Mọi chi tiết liên hệ

  • Mobile: 0944065752 (zalo/wechat/kakaotalk/whatsapp)
  • Email: sales@pmie.vn