Các Loại Lạt Thít Inox

Trong các loại lạt thít thì lạt thít nhựa có lẽ phổ biến hơn cả do phạm vi ứng dụng của loại dây thít nhựa rộng hơn rất nhiều so với dây thít Inox. Nhưng nếu dùng trong môi trường khắc nghiệt, nhiệt độ cao, độ mài mòn lớn và đặc biệt là khả năng chịu lực thì lạt thít Inox lại phát huy tối đa tính ưu việt của nó. Để chọn đúng loại lạt thít inox thì không phải ai cũng biết, bởi chúng ta chỉ nghe tên chung chung là lạt thít Inox. Chính vì lý do đó, bài viết sau đây đưa cho bạn cái nhìn tổng quan.

Phân chia theo lớp phủ nhựa, có hoặc không?

Trong tiếng Anh có tên gọi là stainless steel naked cable ties, ý ở đây là để phân biệt với loại dây thít Inox có phủ nhựa hoặc 1 lớp bảo vệ khác (coated). Loại lạt thít phủ nhựa này có nhiều màu sắc và giá thành cao hơn loại lạt thít inox trần (un-coated)

Lạt thít Inox có phủ nhựa (coated)

Phân chia theo hình dáng:

Loại ball-lock: Dòng lạt thít Inox này phổ biến nhất, do tại đầu lạt thít được thiết kế đầu khóa loại tròn nên gọi là Ball- Lock, khóa đầu tròn hay đầu tròn….

dây thít inox loại ball-locked

Loại lạt thít Inox hình thang hay là multi-locked cable ties: Dòng dây thít Inox này cũng khá phổ biến, trên thân của dây thít có các lỗ, thiết kế y như cái thang nên gọi là lạt thít hình thang. Trong tiếng Anh là “Ladder cable ties”

lạt thít Inox hình thang hay multi-locked cable ties

Loại lạt thít Band-IT: loại lạt thít này không phổ biến lắm và giá thành khá cao. Loại lạt thít này có 1 đầu rất to khác hẳn với các loại lạt thít thông thường.

Nếu quý khách cần thêm thông tin gì về sản phẩm vui lòng liên hệ với chúng tôi tại:

Mr. Luận – sdt 0944065752

Email: duy_luan@pmie.vn