4 lợi ích của dây thít inox

Mới chỉ xuất hiện trong vài năm trở lại đây nhưng dây thít inox đang ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau, đặc biệt là trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Dây thít inox được sử dụng nhiều trong việc xây dựng các trạm BTS, điều mà lạt thít nhựa khó làm được.
Lợi ích thứ nhất đó là khả năng chịu lực của dây thít inox tốt gấp nhiều lần so với lạt thít nhựa.

Do được chế tạo bằng hợp kim nên có khả năng chịu lực rất tốt, có khả năng buộc, thắt các tải có trọng lượng lớn. Điều mà dây thít nhựa không làm được.
Lợi ích thứ hai đó là khả năng chống mài mòn và làm việc tốt ngoài trời.

Do được chế tạo bằng inox 304 trở lên nên dây thít inox có khả năng chống gỉ tốt, không bị mài mòn, có thể làm việc được trong môi trường có nhiệt độ cao
Lợi ích thứ ba đó là có khả năng ngăn chặn dòng Fuco.
Nghe có vẻ hơi nực cười, bởi vì hợp kim là nguyên nhân chính gây ra dòng fuco dẫn tới hiện tượng phát nhiệt hay làm nhiều sóng dây truyền tín hiệu. Tuy nhiên điều đó đã được khắc phục hoàn toàn bằng dây thít inox phủ nhựa. Loại dây thít này được tráng phủ bằng một lớp nhựa mỏng PVC, ngăn cách ảnh hưởng của từ trường xung quanh. Đảm bảo không phát nhiệt hay làm nhiễu đến dây truyền tín hiệu.
Lợi ích thứ 4 đó là đa dạng về kích thước và chủng loại

Nếu như lạt thít nhựa chỉ dài tối đa được 250-300 mm thì dây thít inox lại rất dài vì có khả năng chịu lực lớn. Chiều dài của lạt có thể dài đến 1000mm, thích hợp cho việc ứng dụng buộc các vật có kích thước lớn.
Hiện nay các sản phẩm dây thít inox được phân phối nhiều tại các tỉnh phía bắc và miền Nam. Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp số 1 tại Việt Nam về các sản phẩm lạt thít, dây thít inox với giá rẻ cạnh tranh, chất lượng đúng như cam kết trong tiêu chí kỹ thuật.